Cân sấy ẩm OHAUS MB23

Giá bán: Liên hệ

Cân sấy ẩm OHAUS MB23 

Khả năng cân tối đa:110g

Độ đọc được: 0.1% / 0.01g

Độ lặp lại: 0.3% (cho 3g mẫu), 0.2% ( cho 10g mẫu)

Thang độ ẩm: 0 đến 100%

Độ phân giải độ ẩm: 0.1%

Thang nhiệt độ cài đặt: 50 đến 160°C

Bước cài đặt nhiệt độ: 5°C

Nguồn gia nhiệt: đèn hồng ngoại

Chương trình gia nhiệt: tiêu chuẩn

Cài đặt thời gian sấy: 1 – 99 phút/ bước tăng 30 giây đến 60 phút hoặc auto

0986901111 0962142145 Mã SP: MB23 Hỗ trợ mua hàng nhanh

OHAUS MB23 mang kiểu dáng cân đẹp, nhỏ gọn và nhẹ, chiếm ít diện tích sử dụng mà hiệu suất sử dụng cao. Cân có cấu tạo từ lớp vỏ nhựa ABS vừa chịu nhiệt, chống va đập, chống ẩm, chống bụi tốt. Trong khi lồng sấy được làm bằng thép không gỉ chịu nhiệt tốt, độ bền cao. 

Màn hình LCD sắc nét để hiển thị các kết quả đo nhanh chóng. Đồng thời các phím bấm cũng được cài đặt để thuận tiện trong thao tác, cài đặt các chế độ cân nhanh chóng, dễ dàng. 

Cân sấy ẩm với hiệu suất sử dụng linh động cung cấp các kết quả chính xác  với sai số chỉ  0.01%. Với khả năng gia nhiệt bằng hồng ngoại, dòng máy sẩy ẩm này là giải pháp lý tưởng đáp ứng yêu cầu đo trọng lượng, đo độ ẩm, sấy khô trong sản xuất, thí nghiệm. 

Cân sấy ẩm Ohaus cũng được thiết kế với cổng RS232 kết nối với máy tính, máy in. Qua đó, người dùng có thể thống kế các số liệu đo, quản lý cân hiệu quả, tiết kiệm thời gian. 

Cân sấy ẩm MB23 có khả năng cân trọng lượng 110g, cân được nhiều loại mẫu vật khác nhau. Đồng thời, sản phẩm cũng có chức năng hẹn giờ sấy tự động từ 1 – 99 phút. Đồng thời, dài nhiệt độ sấy ẩm  rộng từ 50oC lên tới 160oC. Qua đó, cân được sử dụn phổ biến trong nhiều ngành sản xuất khác nhau như: dược phẩm, hóa sinh đến thực phẩm, dệt may,  sản xuất giấy, xử lý nước thải…

Cân sấy ẩm Ohaus MB23 nhỏ gọn, hoạt động ổn định

Cân sấy ẩm Ohaus MB23 nhỏ gọn, hoạt động với độ bền cao

 

Việc thiết lập và vận hành Ohaus MB23 đơn giản, việc thao tác, sử dụng cũng dễ dàng. Người dùng chỉ cần dùng các nút bấm điều khiển, nút chức năng được thể hiện dễ hiểu trên máy. Dưới đây là các bước sử dụng cân sấy ẩm MB23.

  • Lấy mẫu vật đặt vào đĩa cân và đóng nắp lồng kính lại. 
  • Thực hiện chọn chế độ hẹ giờ tự động sấy trong khoảng thời gian từ 1 – 99 phút.
  • Chọn nhiệt độ sấy phù hợp trong khoang từ 50oC – 160oC.
  • Sau đó ấn nút bắt đầu sấy. 

Với các chế độ tự động, MB23 mang đến hiệu quả trong quá trình sử dụng, không mất nhiều thời gian và công sức. Người sử dụng có thể vận hành máy dễ dàng mà không cần trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, việc vệ sinh và bảo quản máy cũng dễ dàng, nhanh chóng mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. 

 

Những sản phẩm bạn vừa xem